Shoes Reviews and Others

17Aug
17Aug

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ได้รับความสนใจและเป็นกระแสที่ดี กับรองเท้าวิ่งสาย Speed สุดพรีเมียมจากค่าย Swiss - Engineer กับแบรนด์ ON โดยที่รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่าย จะเป็นการนำพาตัวเองเข้าสู่สงครามแผ่นคาร์บอนในรองเท้าวิ่ง (Carbon Fibre Plate War) ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งมันจะเป็นยังไง ไปอ่านรีวิวกันเลยครับ

07Aug
07Aug

สำหรับนักวิ่งทั่ว ๆ ไป อาจจะเคยได้ยินชื่อ Clifton มาไม่มากก็น้อย แต่ถ้าเป็นแฟน ๆ ของ HOKA เองแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า รองเท้าตระกูลนี้แทบจะเป็นยาสามัญประจำบ้านกันเลยทีเดียว

05Aug
05Aug

อีกหนึ่งการต่อยอดครั้งยิ่งใหญ่ของซีรี่ย์รองเท้าวิ่งประเภท “ซ้อมเพื่อทำความเร็ว” หรือ “Fast Trainer” ที่ยอดนิยมที่สุดจาก Hoka One One กับโมเดล “Rincon 2” การกลับมาครั้งนี้เหมือนจะเป็นการปรับโฉมแบบไมเนอร์เชนจ์ ที่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าสไตล์ Cushioning ที่นุ่มเบาสบายแถมยังสามารถทำความเร็วได้ด้วย

18Jul
18Jul

วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับรองเท้าวิ่งที่น่าจับตามองที่สุดของปีนี้ นั่นคือ Saucony Endophin Collection โดยสองตัวแรกที่วางจำหน่ายในไทยได้แก่ Endorphin Pro และ Endorphin Speed วันนี้เราจะพาไปรีวิวทั้งสองรุ่นกัน ในแง่ของความรู้สึกการวิ่ง โดยพิเศษสุดเรามีแขกรับเชิญมารีวิวให้ นั่นคือ แอดดี้ จากเพจ สองคนสี่ขา เย้!! เอาล่ะ ไปดูกันได้เลย

08Jun
08Jun

นั่งคิดอยู่นานว่าจะทดสอบ HOKA Torrent 2 อย่างไรดีให้ถึงพริกถึงขิง ก็เลยนึกไปถึงว่าใครบ้างที่ชอบใส่รองเท้าวิ่งเทรลพื้นไม่สูงและค่อนข้างตอบสนองดี ที่สำคัญต้องมีฝีมือพอตัวและเคยผ่านสนามเทรลมาหลายรูปแบบ จะได้ทดสอบเจ้า Torrent 2 ได้มากพอ และแล้วเราก็ได้ความช่วยเหลือจากคุณระบิล หรือโบ๊ทที่คนวิ่งเทรลรู้จักในนาม RD ของตะนาวศรีเทรล ความโหดสนามระดับบอสภาคตะวันตกเป็นตัวการันตีว่าการทดสอบครั้งนี้ต้องไม่มีการโอ๋ ไม่มีอวยให้ตายใจอย่างแน่นอน !!!

05Jun
05Jun

HOKA TORRENT 2 ใหม่ล่าสุด สายสปีดเทรลไม่เควรพลาด สายรองเท้า low stack ควรมี สาย Outdoor ต้องลองแล้วจะติดใจ รอบนี้เอารูปสวยๆ มามอมให้เมาก่อน รอบหน้ารีวิวตัวเต็มมาแน่นอน กดเข้าไปดูกันเลย...อย่าช้า

04Jun
04Jun

กระแสรองเท้าวิ่งปัจจุบันคงหนีไม่พ้นความเป็นเลิศ หรืออะไรก็ตามที่อยู่ในจุดสูงสุดของพีระมิดวงการวิ่ง เช่นความเร็ว ความเบา ความเด้งดีด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามความต้องการของนักวิ่งแต่ละคน แต่วันนี้เราจะขอพาทุกคนกลับสู่พื้นฐาน นั่นคือรองเท้าวิ่งที่เน้นประสิทธิภาพด้านการรองรับแรงกระแทก (cushion) และการซัพพอร์ทความมั่นคงของเท้า (stability) รองเท้าวิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือรุ่น Triumph 17 และรุ่น Hurricane 22 จากค่ายดังฝั่งอมริกา Saucony นั่นเอง ไปดูกันว่าฝาแฝดคู่นี้จะมีทีเด็ดอะไร และน่าสนใจสำหรับนักวิ่งกลุ่มไหนกันบ้าง...ไป ไป ไป!!!

27May
27May

Freedom คือรองเท้าวิ่ง Saucony ที่นักวิ่งบ้านเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนอกเหนือจาก Kinvara เป็นที่นิยมกันในหมู่นักวิ่งที่ชอบรองเท้าวิ่งทรงปราดเปรียวผสมผสานความนุ่มสบายมาอย่างลงตัว แล้ว Freedom 3 ก็มาเสียที กลับมาแบบเจ๋งกว่าเดิม ไปดูกันครับ

16May
16May

โฟมถือเป็นวัสดุยอดนิยมที่ถูกผลิตเป็นพื้นรองเท้าวิ่งมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมหลายด้าน ไม่ว่าเทคโนโลยีสุดเจ๋งแค่ไหนก็มาทดแทนโฟมในพื้นมิดโซลไปไม่ได้ และวันนี้เราอยากชวนทุกคนมารู้จักโฟมตัวใหม่ของแบรนด์ Saucony ชื่อว่า PWRRUN+ (พาวเวอร์รันพลัส) ซึ่งมันจะดีแค่ไหนดีอย่างไร และจะเจอ PWRRUN+ ในรองเท้าวิ่งรุ่นอะไรบ้าง...มาดูกัน

12Apr
12Apr

Kinvara 11 (imited edition) สีเฉพาะการเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ Tokyo Olympic 2020 ซึ่งในญี่ปุ่นเปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และในประเทศไทยจะเปิดตัวในวันที่ 2 เมษายนนี้ จำนวนจำกัดเพียง 240 คู่เท่านั้น

วันที่
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

รายการ 1 ถึง 10 ของ 34 ทั้งหมด

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4