Product Reviews and News

24Feb
24Feb

วันนี้อยากแนะนำเบื้องลึกของ EVO Mafate 2 ซึ่งเป็นตัวต่อเนื่องจากรุ่นแรกที่ออกมาก่อนหน้าในปี 2018 นับเป็นรองเท้าวิ่งเทรลที่ถูกพัฒนาและกำจัดจุดด้อยออกไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความเพียบพร้อมสามารถใช้วิ่งเทรลได้ทุกสภาพเส้นทางตั้งแต่ระดับเทรลอนุบาลไปจนถึงจบด็อกเตอร์ ไปติดตามกันครับ

20Feb
20Feb

ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่หนีไม่พ้นการพักผ่อนและแสวงหาความสงบกับธรรมชาติ และแต่ละคนก็มีรูปแบบการใช้ชีวิตกับธรรมชาติที่แตกต่างกัน ผู้ที่รักการออกกำลังกายอาจจะชื่นชอบการวิ่งเทรลหรือกลุ่มที่รักการผจญภัยอาจจะชอบการพักค้างแรมหรือเดินทางไกลในป่า วันนี้เราขอแนะนำรองเท้าแตะรัดส้น (sandal) ของ HOKA ONE ONE รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะ และสามารถใส่ลำลองสบายๆ แนว active ก็เก๋วิบวับวิบวับ

04Feb
04Feb

Cavu 3 น้องสุดท้องใน FLY ซีรี่ส์ มาคราวนี้ถูกปรับโฉมไปจากเดิมและคาแรกเตอร์ใหม่ที่แตกต่างจากรุ่นพี่อย่าง Elevon และ Mach แต่รับรองว่ายังคงเป็นรองเท้าวิ่งที่น่าสนใจที่สุดรุ่นหนึ่ง ให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีตามสไตล์ FLY collection และยังใส่ได้หลายโอกาส รายละเอียดเป็นอย่างไรไปดูกัน

29Jan
29Jan

FLY collection ประกอบด้วยรองเท้าวิ่ง 3 รุ่น มีลักษณะที่พอเหมาะพอเจาะกับการใส่วิ่งซ้อมทำความเร็ว หรือสำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าวิ่งคาร์แรกเตอร์ดุดันตอบสนองมากกว่ารุ่นทั่วไปของแบรนด์ และวันนี้ถึงคราวของน้องคนกลาง Mach 3 (มัค3) กันบ้าง ไปดูกันว่ารองเท้าวิ่งรุ่นกลางของตระกูลนี้จะมีอะไรปรับไปบ้าง

28Jan
28Jan

เหล่าสาวก HOKA คงติดใจในซัพพอร์ทและความหนานู่มมม(ม.ม้าล้านตัว) อันเป็นเอกลักษณ์ประจำรองเท้าวิ่งแบรนด์นี้มาตั้งแต่แบรนด์ถือกำเนิด แต่ไม่นานมานี้ HOKA พัฒนารองเท้าวิ่งขึ้นมาอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งก็คือ FLY collection ประกอบด้วยรองเท้าวิ่ง 3 รุ่น มีลักษณะที่พอเหมาะพอเจาะกับการใส่วิ่งซ้อมทำความเร็ว หรือสำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าวิ่งคาร์แรกเตอร์ดุดันตอบสนองมากกว่ารุ่นทั่วไปของแบรนด์  และวันนี้จะขอพูดถึงรุ่นใหญ่สุดในสายซึ่งก็คือ Elevon 2 จะมีอะไรปรับเปลี่ยนบ้าง...ไปดูกัน 

24Jan
24Jan

เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์แบบ Barefoot เราทุกคนคงรู้จัก Vibram Fivefingers ซึ่งมีเอกลักษณ์อันโดดเด่นหรือจะเรียกว่าแปลกก็ได้ เพราะรองเท้า Fivefingers นั้นมีรูปทรงไม่ต่างจากเท้าเปล่าที่มีนิ้วครบทุกนิ้ว ส่งผลให้ผู้สวมใส่ได้ใช้งานเท้าไม่ต่างจากเท้าเปล่า แต่เหนือกว่าด้วยการยึดเกาะและปกป้องจากแผ่นพื้นยางของ Vibram ที่ถือว่ายืนหนึ่งในโลกของพื้นรองเท้าเทคนิคอล ก่อนอื่นวันนี้ผู้เขียนขอพาไปชิมลางกับของใกล้ตัวกันก่อนด้วยเรื่องของ 'เท้า' ไปรู้จักศักยภาพของเท้าเรากันเถอะครับ

10Jan
10Jan

ถึงรู้แล้วก็อยากเล่าให้ฟัง ...ปี 2019 ที่ผ่านมาเกิดการแข่งขันกันในด้านเทคโนโลยีระหว่างแบรนด์รองเท้าวิ่งในตลาดอย่างดุเดือด จนเกิดเป็นกระแสความนิยมรองเท้าวิ่งรุ่นต่างๆ อย่างชัดเจน วันนี้ขอจับเอากระแสที่ว่ามาสรุปรวมเป็นการคาดเดาทิศทางของรูปแบบรองเท้าวิ่งในปี 2020 จะมีอะไรบ้าง...ไปดูกันครับ

23Dec
23Dec

วันนี้ขอพูดถึง HOKA ONE ONE - ARAHI 4 รองเท้ารุ่นใหม่ในซีรี่ส์ Dynamic Stability หรือไลน์รองเท้าวิ่งที่ช่วยเสริมโครงสร้างเท้าของ HOKA มีลักษณะเด่นที่ช่วยซัพพอร์ทอุ้งเท้าเหมือนรองเท้าอื่นในประเภทเดียวกัน แต่ให้ความนุ่มนวลกว่าเพราะไม่มีโครงสร้างแข็งฝืนลักษณะการเคลื่อนไหวของฝ่าเท้า ที่สำคัญคือเบาแบบไม่เกรงใจรองเท้าวิ่งสาย Neutral รุ่นอื่นๆ เลย รายละเอียดเป็นอย่างไร [อ่านต่อ...]

18Dec
18Dec

หลังการซ้อมวิ่งหรือออกกำลังกายอย่างเข้มข้น ความเหนื่อยล้าไม่ได้เกิดกับร่างกายในจุดใหญ่ๆ เท่านั้น ฝ่าเท้าเป็นส่วนหนึ่งที่ต้องทำงานอย่างหนักและแบกรับภาระน้ำหนักของร่างกายเอาไว้ทั้งหมด หากฟื้นฟูไม่เพียงพอก็อาจจะก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บได้อย่างง่ายดาย และเมื่อฝ่าเท้าบาดเจ็บการออกกำลังกายเพื่อเป้าหมายก็ต้องหยุดชะงักกลางคันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ HOKA ONE ONE ORA RECOVERY รองเท้าแตะเพื่อการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์แบบสามารถช่วยท่านได้อย่างแน่นอน

11Dec
11Dec

OV Clifton รองเท้าวิ่งที่เกิดจากการผสมผสานกันของสไตล์แบรนด์ Outdoor Voices และรองเท้าวิ่ง HOKA Clifton 4 ประสิทธิภาพที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่าออกมาเอาใจนักวิ่งสายแฟฯ (fashion) อินเทรนด์สุดๆ
วันที่
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

รายการ 1 ถึง 10 ของ 19 ทั้งหมด

  1. 1
  2. 2