Kinvara 11 Tokyo [limited edition]
สวยเรียบ-ทรงพลัง

 

kintk1


ความเบานุ่มและใส่สบายในสไตล์ Kinvara 11 ผสานการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เล็กน้อยแต่งดงาม โดดเด่นด้วยศิลปะอักษรประดิษฐ์จากพู่กัน (Caligraphy) คำว่า "KINVARA 11" และ "Tokyo" สวยเรียบและทรงประสิทธิภาพขนาดนี้ ยากจะอดใจไม่ให้หามาครอบครอง


kintk12

kintk3


Tokyo Edition 

ความพิเศษของรุ่นนี้คือ การออกแบบที่เน้นอัตลัษณ์ความเป็นญี่ปุ่น เพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับ Tokyo Olympic 2020 ที่กำหนดจะจัดขึ้นในปีนี้ (แม้จะต้องเลื่อนออกไปจากภัย Covid-19 ก็ตาม) ด้วยสีแดงที่สื่อถึงวงกลม "Hinomaru" หมายถึงพระอาทิตย์กลางธงชาติของญี่ปุ่น  ตัดกับพื้นขาวที่ทาง Saucony ตั้งใจสื่อแทนแบรนด์ ส่งเสริมขับเน้นกันอย่างกลมกลืน แม้จะเรียบง่ายแต่ก็ทรงพลัง เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีทองแต่งแต้มราวกับเป็นเครื่องประดับของตัวรองเท้า


kintk2


เส้นสายและสีสันคงยังไม่จุใจ  Saucony จึงดึงเอาศิลปินร่วมสมัยอย่าง Mami นักประดิษฐ์อักษรด้วยพู่กัน (Caligrapher) มาถ่ายทอดผลงานลงเป็นตัวรองเท้า คือคำว่า "Kinvara11" ที่อยู่บนลิ้นรองเท้า และอักษรคันจิ " 
東京 " หรือ "โตเกียว" ที่แผ่น insole  เพิ่มกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นให้เด่นชัดยิ่งขึ้น  เรียกได้ว่า Kinvara 11 Tokyo นี้เปรียบเสมือนงานศิลปะ ที่สามารถใส่วิ่งได้เลยทีเดียว ...เล็กน้อยแต่สวยงาม


kintk4

kintk9


และที่สำคัญวางจำหน่ายในไทยเพียง 240 คู่เท่านั้น (ชาย 120 หญิง 120)Kinvara 11

Kinvara 11 วางตลาดมาให้นักวิ่งได้ลองกันตั้งแต่ปลายปี 2019 โดยได้เปลี่ยนแปลงทั้งรูปแบบและเทคโนโลยีในหลายจุด ได้แก่

♥  วัสดุพื้นใหม่ PWRRUN (พาวเวอร์รัน) ทดแทนของเดิม EVA+  คงความเบาหวิวและการตอบสนอง เพื่อการฝึกซ้อมที่เข้มข้นในแต่ละวันหรือการแข่งขันในระยะทางไกล
♥  ชั้นพื้น PWRRUN+ (พาวเวอร์รันพลัส) ทดแทน EVERUN เดิมที่อยู่ใต้แผ่น insole 
♥  เทคโนโลยี FORMFIT แบบใหม่กระชับเท้าได้ดีกว่าในทุกมุมของการเคลื่อนไหว

ในภาพรวมจะให้สัมผัสที่ นุ่มเบา ใส่สบายเท้าเช่นเคย ที่สำคัญทรงเท้ากว้างไม่บีบเท้านักวิ่ง แต่จะทรงประสิทธิภาพมากขึ้นในเรื่องการตอบสนอง และการส่งแรงการเคลื่อนไหวของฝ่าเท้า ซึ่งมีผลดีกับการวิ่งเพื่อการแข่งขันหรือการฝึกซ้อมเพื่อเป้าหมายด้านการทำสถิติอย่างแน่นอน


kintk8

kintk6


Specification

-  รองเท้าวิ่งสไตล์ Fast Trainer (รองรับแรงกระแทกดี น้ำหนักเบา ปราดเปรียว)
-  ดร็อป 4 มม 28.5/24.5
-  น้ำหนัก ชาย 233 กรัม หญิง 200 กรัม
-  ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาสำหรับนักวิ่งที่ต้องการความเร็วขึ้นอีกขั้น เพื่อการทำสถิติ หรือจะเบรค Personal Best ของตัวเอง
-  พื้นมิดโซลยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ออกแบบมาเพื่อการทรานสิชั่นที่ดีและรวดเร็วตั้งแต่เท้าแลนดิ้ง(Foot strike) ไปจนถึงจังหวะเทคออฟ (Propulsion)


อจฟ


Shop [Kinvara 11 Tokyo] now