Road Running Shoes

04Jun
04Jun

กระแสรองเท้าวิ่งปัจจุบันคงหนีไม่พ้นความเป็นเลิศ หรืออะไรก็ตามที่อยู่ในจุดสูงสุดของพีระมิดวงการวิ่ง เช่นความเร็ว ความเบา ความเด้งดีด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามความต้องการของนักวิ่งแต่ละคน แต่วันนี้เราจะขอพาทุกคนกลับสู่พื้นฐาน นั่นคือรองเท้าวิ่งที่เน้นประสิทธิภาพด้านการรองรับแรงกระแทก (cushion) และการซัพพอร์ทความมั่นคงของเท้า (stability) รองเท้าวิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือรุ่น Triumph 17 และรุ่น Hurricane 22 จากค่ายดังฝั่งอมริกา Saucony นั่นเอง ไปดูกันว่าฝาแฝดคู่นี้จะมีทีเด็ดอะไร และน่าสนใจสำหรับนักวิ่งกลุ่มไหนกันบ้าง...ไป ไป ไป!!!

27May
27May

Freedom คือรองเท้าวิ่ง Saucony ที่นักวิ่งบ้านเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนอกเหนือจาก Kinvara เป็นที่นิยมกันในหมู่นักวิ่งที่ชอบรองเท้าวิ่งทรงปราดเปรียวผสมผสานความนุ่มสบายมาอย่างลงตัว แล้ว Freedom 3 ก็มาเสียที กลับมาแบบเจ๋งกว่าเดิม ไปดูกันครับ

12Apr
12Apr

Kinvara 11 (imited edition) สีเฉพาะการเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ Tokyo Olympic 2020 ซึ่งในญี่ปุ่นเปิดตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และในประเทศไทยจะเปิดตัวในวันที่ 2 เมษายนนี้ จำนวนจำกัดเพียง 240 คู่เท่านั้น

11Apr
11Apr

ตัวแทนของสันติภาพและความรัก Kinvara 10 Tie-Dye รุ่นพิเศษนี้เฉลิมฉลองให้กับการครบรอบ 50 ปีงานเทศกาลดนตรีและศิลปะ Woodstock (วู๊ดสต๊อก) ในปี 1969 โดยถ่ายทอดผ่านดีไซน์สีสันเทคนิคการมัดย้อมและสัญลักษณ์ Peace ย้อนสื่อถึงความอิสระและความสนุกสนานในงานเทศกาลดนตรีอันยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งเดียวกันกับจิตวิญาณของ Kinvara

17Mar
17Mar

รองเท้าวิ่งที่ได้ชื่อว่า “ไหลยาว” ที่สุดในระดับเดียวกัน แม้ว่าจะไม่ “เด้งดีด” แต่ก็มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่องจนเข้าขั้นเป็นรองเท้าวิ่งขาดตลาดอีก 1 รุ่น ซึ่ง HOKA เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและในที่สุด Carbon X ก็กลับมาในร่างอัพเกรด มีอะไรที่ถูกอัพเลเวลขึ้นมาบ้างใน Carbon X-SPE ...ไปดูกัน

 

04Feb
04Feb

Cavu 3 น้องสุดท้องใน FLY ซีรี่ส์ มาคราวนี้ถูกปรับโฉมไปจากเดิมและคาแรกเตอร์ใหม่ที่แตกต่างจากรุ่นพี่อย่าง Elevon และ Mach แต่รับรองว่ายังคงเป็นรองเท้าวิ่งที่น่าสนใจที่สุดรุ่นหนึ่ง ให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีตามสไตล์ FLY collection และยังใส่ได้หลายโอกาส รายละเอียดเป็นอย่างไรไปดูกัน

29Jan
29Jan

FLY collection ประกอบด้วยรองเท้าวิ่ง 3 รุ่น มีลักษณะที่พอเหมาะพอเจาะกับการใส่วิ่งซ้อมทำความเร็ว หรือสำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าวิ่งคาร์แรกเตอร์ดุดันตอบสนองมากกว่ารุ่นทั่วไปของแบรนด์ และวันนี้ถึงคราวของน้องคนกลาง Mach 3 (มัค3) กันบ้าง ไปดูกันว่ารองเท้าวิ่งรุ่นกลางของตระกูลนี้จะมีอะไรปรับไปบ้าง

28Jan
28Jan

เหล่าสาวก HOKA คงติดใจในซัพพอร์ทและความหนานู่มมม(ม.ม้าล้านตัว) อันเป็นเอกลักษณ์ประจำรองเท้าวิ่งแบรนด์นี้มาตั้งแต่แบรนด์ถือกำเนิด แต่ไม่นานมานี้ HOKA พัฒนารองเท้าวิ่งขึ้นมาอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งก็คือ FLY collection ประกอบด้วยรองเท้าวิ่ง 3 รุ่น มีลักษณะที่พอเหมาะพอเจาะกับการใส่วิ่งซ้อมทำความเร็ว หรือสำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าวิ่งคาร์แรกเตอร์ดุดันตอบสนองมากกว่ารุ่นทั่วไปของแบรนด์  และวันนี้จะขอพูดถึงรุ่นใหญ่สุดในสายซึ่งก็คือ Elevon 2 จะมีอะไรปรับเปลี่ยนบ้าง...ไปดูกัน 

23Dec
23Dec

วันนี้ขอพูดถึง HOKA ONE ONE - ARAHI 4 รองเท้ารุ่นใหม่ในซีรี่ส์ Dynamic Stability หรือไลน์รองเท้าวิ่งที่ช่วยเสริมโครงสร้างเท้าของ HOKA มีลักษณะเด่นที่ช่วยซัพพอร์ทอุ้งเท้าเหมือนรองเท้าอื่นในประเภทเดียวกัน แต่ให้ความนุ่มนวลกว่าเพราะไม่มีโครงสร้างแข็งฝืนลักษณะการเคลื่อนไหวของฝ่าเท้า ที่สำคัญคือเบาแบบไม่เกรงใจรองเท้าวิ่งสาย Neutral รุ่นอื่นๆ เลย รายละเอียดเป็นอย่างไร [อ่านต่อ...]

11Dec
11Dec

OV Clifton รองเท้าวิ่งที่เกิดจากการผสมผสานกันของสไตล์แบรนด์ Outdoor Voices และรองเท้าวิ่ง HOKA Clifton 4 ประสิทธิภาพที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ เรียกได้ว่าออกมาเอาใจนักวิ่งสายแฟฯ (fashion) อินเทรนด์สุดๆ
วันที่
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

รายการ 1 ถึง 10 ของ 13 ทั้งหมด

  1. 1
  2. 2