Altra

16%
OFF
ALTRA-LONE PEAK 4.5 Women

ALTRA-LONE PEAK 4.5 Women

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

ราคาพิเศษ: ฿3,990

ราคาปกติ: ฿4,750

SKU: AL0A4QTX446

Availability: มีสต๊อกสินค้า

ALTRA LONE PEAK 4.5 รองเท้าวิ่งเทรลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จนได้รับขนานนามว่า "King of The Trail" มีการปรับปรุงเรื่องหน้าผ้าด้านบนมาให้ระบายอากาศได้ดีและทนทานยิ่งขึ้น กลางเท้ามีความกระชับมากกว่าเดิม ทำให้วิ่งบนพื้นเทรลได้อย่างมั่นใจ

 (Standard US Size)
(Size ลงท้าย H หมายถึง ไซส์.5 หรือ ไซส์ 1/2)
Loading...

* ฟิลด์ที่จำเป็น

รายละเอียด

รายละเอียด

ALTRA LONE PEAK 4.5 รองเท้าวิ่งเทรลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จนได้รับขนานนามว่า "King of The Trail" มีการปรับปรุงเรื่องหน้าผ้าด้านบนมาให้ระบายอากาศได้ดีและทนทานยิ่งขึ้น กลางเท้ามีความกระชับมากกว่าเดิม ทำให้วิ่งบนพื้นเทรลได้อย่างมั่นใจ มีการเพิ่มจำนวนปุ่ม และวางในทิศทางที่หลากหลายกว่าเดิม ทำให้การยึดเกาะได้รอบทิศทางมากขึ้น
+ ปรับปรุง Upper ใหม่ โดยการใช้ผ้า Mesh ที่บางลงกว่าเดิมเพื่อความกระชับสวมใส่สบาย และมีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดีขึ้น มีการออกแบบลวดลายใหม่บริเวณด้านข้างของ Upper ด้านนอกเป็นรูปภูเขา Lone Peak พร้อมกับพิกัดละติจูดลองติจูดที่อยู่ใน Salt Lake City รัฐ Utah ประเทศสหรัฐอเมริกา อันเป็นแรงบันดาลใจของการตั้งชื่อรองเท้ารุ่นนี้
+ Upper บริเวณ Toe Cap กันกระแทกที่ปลายเท้าด้านหน้าได้เพิ่มช่องระบายน้ำเป็น 2 ช่อง อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีผิวสัมผัสแบบกระดาษทรายทั้งหมด เพื่อความแข็งแรงทนทานและป้องกันเท้าได้ดียิ่งขึ้น
+ Upper บริเวณส้นเท้าได้เพิ่มความแข็งแรงด้วยการใช้วัสดุที่มีผิวสัมผัสแบบกระดาษทรายเพิ่มเข้ามาเพื่อความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานและช่วยป้องกันข้อเท้าได้ดียิ่งขึ้น
+ เพิ่ม Heel Loop ที่ส้นเท้าอีก 1 ช่อง เพื่อการใช้งานในการหิ้วหรือแขวนรองเท้าที่สะดวกยิ่งขึ้น
+ แผ่นรองรองเท้าด้านใน (Insole) มีความหนา 5 มิลลิเมตร ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้นและให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายกว่าเดิม
+ มีการปรับปรุงส่วนผสมของโฟมบริเวณ Midsole ใหม่ ให้มีความยืดหยุ่นรองรับการกระแทกได้ดีขึ้นกว่าเดิม
+ ระบบเชือกรองเท้าแบบใหม่ที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการล็อคช่วงกลางเท้าให้แน่นหนามากขึ้น โดยเพิ่มรูร้อยเชือกตรงกลางลิ้นรองเท้าที่มีความยาวไปตลอดแนวจนสุดปลาย ตรงรูร้อยเชือกนี้ยังพิมพ์ลายลูกเล่นเป็นข้อความและช่องให้ใส่ Athlete ID
+ มีการปรับปรุงระบบ Gaiter Trap หรือการสวมใส่ผ้าคลุมกันเศษดินและทรายเข้ารองเท้าแบบใหม่ให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกง่ายดายขึ้นด้วย 2 points - Gaiter Trap ที่จะเป็นห่วงและตะขออยู่บนตัวรองเท้าด้านบน 2 จุด
+ ผ่านการรับรองจาก American Podiatric Medical Association ที่เป็นสถาบันของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเท้าแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาว่า เป็นรองเท้าที่ส่งผลดีต่อสุขภาพของเท้า
+ ดร็อป 0 mm
+ น้ำหนัก289 กรัม

Additional

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

Product Featured ไม่่
Brand Altra
Color Description NAVY/LIGHT BLUE
เพศ Women
ประเภทสินค้า Footwear
ชนิดสินค้า Trail Running
ชนิดสินค้าย่อย Neutral

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง